CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Các câu hỏi thường gặp

Sản phẩm có được bảo hành và hỗ trợ không?
Nếu có vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm VMEDSUB, công ty VIEGRID sẽ thực hiện hỗ trợ anh/chị giải quyết vấn đề trong vòng 24h kể từ lúc nhận được thông báo.
Trong quá trình mua và sử dụng phần mềm luôn có bộ phận "Chăm sóc khách hàng" của công ty VIEGRID hỗ trợ anh/chị. Để được hỗ trợ nhanh nhất, anh/chị vui lòng gọi vào số tổng đài: (+84-24)35626544 hoặc (+84-24)35626680
Để có thể upload video/audio lên hệ thống website Vmedsub, anh/chị cần phải có phiên bản VMEDSUB Client để xử lý nhận dạng video/audio. Nếu anh/chị chưa có phiên bản VMEDSUB Client, anh/chị nên đọc thông tin Tại đây để tìm hiểu thêm về các gói sản phẩm VMEDSUB Client của công ty VIEGRID. Sau khi anh/chị thực hiện nhận dạng video/audio bằng phần mềm VMEDSUB Client, hệ thống sẽ tự động upload video/audio của anh/chị lên website VMEDSUB .
Để mua được hàng anh/chị cần phải "Đăng nhập" vào hệ thống. Nếu chưa có tài khoản trong hệ thống anh/chị có thể Đăng ký tài khoản "Tại đây". Để xem danh sách các gói sản phẩm, anh/chị click vào chức năng "Gói sản phẩm" mỗi gói sản phẩm đều có chức năng "Mua" hoặc "Liên hệ" anh/chị có thể click vào các nút để làm theo hướng dẫn từng bước mà hệ thống thông báo. Sau khi "Mua" hoặc "Liên hệ" thành công, hệ thống sẽ gửi thông tin mua hàng của anh/chị đến bộ phận bán hàng của công ty VIEGRID để giải quyết đơn hàng của anh/chị trong thời gian ngắn nhất. Để mua được những gói sản phẩm lớn hơn 0 đồng thì trong tài khoản trên hệ thống của anh/chị cần phải có số tiền lớn hơn hoặc bằng số tiền của gói sản phẩm cần mua. Nếu trong tài khoản của anh/chị chưa có tiền thì anh/chị làm theo các bước sau: Click Tên anh/chị ở góc phải phía trên màn hình --> Click Nạp tiền --> Hệ thống sẽ hiển thị các cách mà anh/chị có thể nạp tiền vào tài khoản trong hệ thống.
Để biết rõ thông tin chi tiết về các gói sản phẩm VMEDSUB, anh/chị click vào chức năng "Gói sản phẩm" trên thanh menu chính của website. Tại đây, anh/chị có thể tìm hiểu thông tin chi tiết các chức năng của từng gói sản phẩm.